Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bàn cờ 2.000USD của Ferrari

Thương hiệu Ferrari vừa cho ra mắt bộ bàn cờ ấn tượng làm từ sợi carbon

Bàn cờ cacbon Ferrari được xem là một sản phẩm đột phá của hãng khi “lấn sân” sang lĩnh vực sản xuất ngoài ô tô. Bộ bàn cờ thông dụng được nâng lên một tầm cao mới với các chất liệu vốn được dùng trong ngành công nghiệp ô tô như cacbon, kim loại… tạo thành một khối vững chắc, mạnh mẽ.


Trên bề mặt của chiếc bàn cờ Ferrari là các ô vuông đen trắng xen kẽ được làm từ sợi cacbon, phủ phí trên cùng là lớp cacbon thủy tinh rắn chắc và sang trọng. Trong khi 4 cạnh vuông của bề mặt bàn cờ được viền những đường viền mảnh màu đỏ - màu sắc biểu trưng cho chiến thắng.Bàn cờ cacbon - sản phẩm vừa được Ferrari cho ra mắtChất liệu cacbon giúp bàn cờ trông chắc chắn và sang trọng


Những quân cờ sau khi được khắc cẩn thận bằng gỗ được “mặc” những chiếc áo đỏ - đen rất thời trang. Cầm quân cờ trong tay chắc hẳn bạn có thể cảm nhận được sự rắn chắc, mịn của lớp sơn... tạo một cảm hứng hoàn toàn mới lạ cho cuộc đấu trí.
Bàn cờ được thiết kế dạng hình hộp, có ngăn đựng vật dụng cá nhân và các quân cờ với khóa chắc chắn.

Sản phẩm được Ferrari trau chuốt đến từng chi tiết


Nếu là một người yêu cờ, hẳn bạn sẽ sẵn lòng sở hữu sản phẩm đặc biệt này? Sản phẩm được Ferrari bán ra với giá 2.050USD, bạn có thể mua tại cửa hàng trực tuyến của hãng: store.ferrari.com.


Hồng Thắm
Nguồn: Robb Report