Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng

Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng

Không lâu sau khi Apple chính thức giao các phiên bản Apple Watch đến tay người dùng, hiện chiếc đồng hồ thông minh này đã được đem về thị trường Việt Nam theo dạng hàng xách tay.

Một số cửa hàng bán điện thoại tại TP.HCM đã bắt đầu nhập về các phiên bản Apple Watch. Đáng chú ý, mức giá khởi điểm Apple Watch khi được Apple công bố là 349 USD nhưng khi về tới Việt Nam, nó đã được "hét" lên mức giá 24 triệu đồng (tức mắc hơn gấp 4 lần so với mức giá Apple niêm yết).

Cụ thể, một số cửa hàng ở TP.HCM đã đưa ra mức giá 24 triệu đồng cho phiên bản Apple Watch Sport, giá 27 triệu đồng cho bản Apple Watch và 18.500 USD (gần 400 triệu đồng) nếu mua bản Apple Watch Edition với chất liệu làm bằng vàng 18K.

Được biết, Apple Watch đang có hai phiên bản kích thước là 38 mm và 42 mm (tương đương với kích thước màn hình 1,5 inch và 1,7 inch).

Dưới đây là một số hình ảnh của các phiên bản Apple Watch vừa có mặt tại TP.HCM.
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 1Phiên bản Apple Watch Sport sử dụng hộp dài
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 2Thiết kế để trong hộp, phiên bản này dùng chất liệu vỏ nhôm
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 3Trọn bộ phụ kiện theo kèm gồm: sạc, cáp và dây đeo (dây đeo này có thể mua riêng)
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 4Để sạc người dùng chỉ cần gắn dây sạc vào phần mặt sau của sản phẩm
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 5Hình ảnh sản phẩm
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 6Khi đeo sản phẩm trên tay
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 7Bản Apple Watch thì dùng chất liệu thép không gỉ và dùng hộp vuông
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 8Phụ kiện cũng tương tự như bản Watch Sport
Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, giá bán từ 24 triệu đồng - ảnh 9Phần mặt sau của chiếc Apple Watch

Theo TNO