Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Apple đang dần thống trị giới công nghệ

Apple đang dần thống trị giới công nghệ

Apple chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có những sản phẩm mang tính chiến lược quyết định tầm ảnh hưởng của “Táo” trên thị trường công nghệ.

Từ tháng 9 tới đây cho đến cuối năm, Apple dự định sẽ cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có những sản phẩm mang tính chiến lược quyết định tầm ảnh hưởng của “Táo” trên thị trường công nghệ.


Những hình ảnh được cho là “mới nhất”, “chính xác nhất”, “cận cảnh” về chiếc iPhone sắp ra mắt vào tháng sau đang xuất hiện mỗi ngày và được chia sẻ với tốc dộ chóng mặt trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội – điều đó cho thấy phần nào sức hút của các sản phẩm “táo”.


Hai phiên bản iPhone 6


Các tín đồ công nghệ đang háo hức chờ đến ngày 9/9 tới đây khi Apple công bố sản phẩm mới của dòng iPhone nổi tiếng với 2 phiên bản 4.7inch và 5.5inch (cả 2 đều to hơn phiên bản gần nhất là iPhone 5S với màn hình 4inch).

 

 


iWatch


iWatch là một thiết bị đa năng, vừa là đồng hồ vừa có chức năng như một chiếc máy tính. Bề mặt của chiếc đồng hồ thông minh này hiển thị một màn hình cảm ứng với các chức năng nghe/gọi như một chiếc điện thoại. iWatch có khả năng đo lường các thông số về sức khỏe, chỉ số cơ thể hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe 24/24.

 

 


Nâng cấp iPad Air và iPad Air mini


Theo hãng tin Bloomberg thì Apple đang lên kế hoạch cải tiến bộ đôi iPad Air. Không có nhiều thông tin về những đặc điểm của chiếc iPad mới nhưng Bloomberg khẳng định nó sẽ mạnh mẽ hơn và không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là các kỹ sư của hãng sẽ cải tiến lớn ở màn hình của iPad Air, vì người dùng iPad Air và iPad Air mini đề có chung một cảm nhận là màn hình quá sáng và chói.

 


iPad khổng lồ


Cũng theo Bloomberg, “nhà táo” đang tiến hành sản xuất dòng iPad mới với màn hình lên đến 12.9inch, lớn vượt trội so với iPad Air đang chạy trên màn hình 9.7inch. Sản phẩm đặc biệt này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2015. Vì sao Apple lại cho ra đời sản phẩm iPad với màn hình lớn như vậy? Người dùng chọn iPad vì tính năng động nhỏ gọn “trong lòng bàn tay” của nó thay vì những chiếc laptop cồng kềnh, câu trả lời sẽ có vào đầu năm sau.

 

 


MacBook với màn hình siêu sắc nét


Bên cạnh các dòng iPhone, iPad, Apple cũng sẽ cho ra đời các sản phẩm MacBook mới. Những dự báo mới nhất cho biết sản phẩm này có thể là một dòng mới hoàn toàn nhưng vẫn giữ một đặc điểm lớn của “họ” nhà MacBook pro và iPad là màn hình Retina cực kỳ sắc nét.

 


Tivi Apple


Sau khi những chiếc iPhone, iPad và MacBook yên vị trên kệ Apple sẽ quay lại với Apple TV sau một thời gian dài. Từ đầu năm nay, đã có thông tin Apple đang ráo riết chuẩn bị quá trình ra mắt sản phẩm Apple TV set-top box. Tuy nhiên, một số trục trặc liên quan đến thỏa thuận của hãng và đơn vị cung cấp Time Warner Cable nên có thể sản phẩm sẽ trì hoãn lâu hơn dự kiến.

 Hồng Thắm