Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế tại phòng khám Vigor

Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế tại phòng khám Vigor

Ngày 25/5/2017 tại Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (21 Nguyễn Trung Ngạn, P.Bến Nghé, Q.1), Vigor Health đã giới thiệu về quy trình khám, chữa bệnh áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

Thành lập cách đây 7 năm, hiện nay Vigor là phòng khám đạt chuẩn quốc tế, khẳng định ví trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân tại TP.HCM

 

Với thế mạnh khám sức khỏe tầm soát tổng quát và điều trị chuyên sâu cho người dân và CBCNV của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài TP.HCM, nhiều năm qua Vigor đã liên kết với các đơn vị bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ trong nước và nước ngoài thực hiện thanh toán viện phí cho khách hàng với hình thức Direct Billing (thanh toán trực tiếp với các công ty bảo hiểm) nhằm đơn giản và nhanh gọn các thủ tục cho khách hàng.

 

Với việc áp dụng thanh toán BHYT mới triển khai, Vigor sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân khu vực quận 1 và các khu vực lân cận trong việc tiếp cận với một môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ có chuyên môn cao....

 

Bà Phạm Hoàng Dung- Giám đốc phòng khám (áo đỏ) đón nhận giấy chứng nhận Phòng khám Vigor Health là cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu từ Bà Thu Hà – đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội TP. HCM.

 

Bà Phạm Hoàng Dung (Áo đỏ) - Giám đốc Vigor Health đón giấy chứng nhận là cơ sở KCB BHYT ban đầu.

 

Theo đánh giá mới đây nhất của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health được xếp vào nhóm 1- với tổng số tiêu chí đạt chuẩn 21/21 trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa Vigor đã chính thức được cơ quan Bảo hiểm xã hội TP.HCM cấp giấy chứng nhận cơ sở y tế tư nhân được triển khai dịch vụ khám chữa bệnh thanh toán BHYT, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Đây là bước đánh dấu sự chung tay của Phòng khám Vigor Health cùng ngành y tế TP.HCM thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng chất lượng cao. Vigor cũng được chứng nhận là cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

 

Bằng sự nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh: tạo môi trường xanh, sạch, thư giãn, cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ, Vigor Health luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhận được sự tin cậy của mọi người đề tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn đúng tầm với một phòng khám đa khoa quốc tế.

 

Ngọc Thiện (TH)