Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • AMANƠI – thiên đường giữa biển và núi

AMANƠI – thiên đường giữa biển và núi

Tọa lạc ngay trên vịnh Vĩnh Hy bên cạnh vườn quốc gia Núi Chúa, khu nghỉ dưỡng mở ra một không gian chan hòa với thiên nhiên ngay trước tầm mắt.

Được đầu tư, xây dựng bởi tập đoàn kinh doanh khu nghỉ dưỡng nổi tiếng The Aman, cuối năm 2013, khu nghỉ dưỡng cao cấp Amanơi khai trương tại Ninh Thuận. Tọa lạc ngay trên vịnh Vĩnh Hy bên cạnh vườn quốc gia Núi Chúa, khu nghỉ dưỡng mở ra một không gian chan hòa với thiên nhiên ngay trước tầm mắt.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu lối kiến trúc  đơn giản, với những nét đặc trưng  của văn hóa Việt Nam, để làm nổi bật không gian tự nhiên, hung vĩ vốn có ở vườn quốc gia Núi Chúa. Điểm chú trọng ở Amanơi chính là mang đến hệ thống dịch vụ đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng 5 sao.


Khung cảnh resort Amanơi nhìn xuống vịnh Vĩnh Hy


Khu trung tâm của Amanơi nằm trên đồi cao với khu với hệ thống dịch vụ như nhà hàng, quầy bar, cửa hàng mua sắm với các trang phục truyền thống Việt Nam, sản phẩm sơn mài,trang sức làm bằng tay… Để đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng một cách tối đa, Amanơi còn xây dựng một thư viện với các tác phẩm, tư liệu nhiều ngôn ngữ để phục vụ nhu cầu đọc sách, thưởng thức âm nhạc, chơi cờ…Câu lạc bộ bãi biển

 


Khu vực nhà hàng được bao quanh bởi một bên là núi một bên là biển


Spa của resort kết nối với không gian thiên nhiên


Bên cạnh 31 phòng nghỉ (pavilion) được  trang bị đầy đủ tiện nghi, Amanơi xây dựng 5 khu biệt thự đặc biệt, Aman villa – lấy cảm hứng kiến trúc từ văn hóa sinh hoạt truyền thống của Việt Nam. Mỗi căn biệt thự có từ 3 – 5 phòng (chuẩn pavilion), phòng khách, phòng ăn, hồ bơi riêng… cũng như quản qia và đầu bếp riêng có  thể phục vụ các món ăn Âu lẫn Việt. Biệt thự Aman đáp ứng nhu cầu của những đại gia đình muốn trải qua một kỳ nghỉ dưỡng cùng nhau trong một không gian riêng biệt.

       

Phòng khách của biệt thự Aman


Không gian phòng ăn được bố trí ấm cúng và thân mật


Phòng ngủ theo chuẩn pavilion


  

Nội thất phòng tắm khá đơn giản và được bố trí gọn gàng


Tham khảo giá phòng:

- Phòng Pavilion: 900 USD/người/đêm

- Phòng Pavilion (với hồ bơi riêng, view ngắm biển): 1.100 – 1.400 USD/người/đêm

- Biệt thự Aman: 4.500 – 7.500 USD/người/đêm

- Biệt thự Aman ngắm biển: 9.000 USD/người/đêmHồng Thanh (tổng hợp)