Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • 86 đội bóng tham gia giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh Cup Number 1 Active

86 đội bóng tham gia giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh Cup Number 1 Active

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội tổ chức, sẽ có 86 đội bóng đến từ 86 trường trên địa bàn thủ đô tham dự, được chia làm 21 bảng.
 
Đại diện BTC tiến hành các thủ tục trong buổi bốc thăm chia bảng
 
Năm nay giải sẽ khai mạc vào 8h00 sáng Chủ nhật ngày 22/10 tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ. Đây cũng là sân sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng bảng cho tới vòng bán kết. Trận tranh giải Ba và Chung kết cùng Lễ trao giải sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.
 
 
 
Giải năm nay có số lượng tham gia của 86 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn thủ đô Hà Nội
 
Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active được xem  là một mùa giải có số lượng đội bóng học đường tham gia vô cùng ấn tượng, với 86 đội, gần gấp ba lần so với số lượng của mùa giải đầu tiên được tổ chức là 31 đội. Điều này chứng tỏ uy tín, tầm ảnh hưởng, sức hút của giải đấu ngày càng được nâng cao và lan tỏa mạnh mẽ. 
 
 
 
Đại diện các trường THPT trong buổi lễ bốc thăm chia bảng
 
Là đơn vị tài trợ chính cho giải, đại diện nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối - Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự đồng hành cùng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô, một giải bóng đá truyền thống thường niên có sự tham gia của rất nhiều trường THPT trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi mong muốn góp phần thiết thực cho một giải đấu, một sân chơi thể thao bổ ích, giúp rèn luyện thể lực cho các em học sinh, bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội”.


Thiên Hướng (Tổng hợp)