Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • 500 triệu cho bộ Dê phong thủy mạ vàng mừng năm Mùi

500 triệu cho bộ Dê phong thủy mạ vàng mừng năm Mùi

Đội ngũ chế tác của VinaTAB đang gấp rút hoàn thiện và trình làng tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K để chào đón xuân Ất Mùi 2015. Đây là bộ quà tặng tết độc đáo để tặng bạn bè, đối tác, người thân trong dịp tết cổ truyền này.

Mỗi một con vật trong 12 con giáp đều mang những ý nghĩa khác nhau. Con dê là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước.Quà tặng Dê phong thủy mạ vàng 24KVới thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Tượng Dê Phong Thủy được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên. Vì vậy sắm cho mình tượng Dê phong thủy mạ vàng 24k hoặc làm quà tặng phong thủy cho người thân sẽ đem lại những ý nghĩa vô cùng lớn.
Linh vật Dê phong thủy đứng trên cây Tùng cổ hàm ý thể hiện sức sống trường tồnNăm Ất Mùi 2015 đang đến gần, lấy cảm hứng từ những ý nghĩa và giá trị trong phong thủy của linh vật Dê. Các nghệ nhân của VinaTAB gấp rút hoàn thiện và trình làng bộ quà tặng Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K mang thương hiệu Karalux để chào đón năm mới 2015.


Trong lần ra mắt này, Karalux giới thiệu năm mẫu tượng Dê với các kích thước và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian trưng bày của mình.

Sự độc đáo và mới lạ chính là bộ Tam Dương Khai Thái – Đó chính là hình ảnh của bộ ba linh vật Dê đứng trên đỉnh núi đá mang hàm ý Biểu tượng cho tài lộc đến bất ngờ, công việc thuận lợi, phát triển, hợp tuổi tác. Với bộ Tam Dương này sẽ rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc. Điều đặc biệt của bộ Tam Dương đó chính là một tảng gỗ hóa thạch trải qua quá trình tạo hóa của tự nhiên để tạo thành các hình thù, vách như một hòn non bộ.

 
Bộ Tam Dương An Thái mạ vàng 24K


Hình ảnh 3 tượng Dê trên đỉnh hàm ý huy hoàng công danhNgoài bộ Tam Dương khai thái thì Karalux cũng giới thiệu các mẫu thiết kế khác như biểu tượng đôi tương Dê được bày trí trong các hũ đá thạch anh tím với hàm ý Gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, các mẫu linh vật Dê mạ vàng đơn lẻ thì mô phỏng hình ảnh tượng Dê đứng trên một cây Tùng cổ với hàm ý thể hiện sức sống trường tồn.

Theo anh Nguyễn Ngọc - Giám đốc Công ty CP VinaTAB cho biết, thời gian để hoàn thiện một một Tam Dương Khai Thái mất từ 20 – 25 ngày. Mỗi một bộ Tam Dương lại có kiểu dáng khác nhau, vì phụ thuộc vào các phiến đá quý, phiến gỗ hóa thạch đều có kiểu dáng khác nhau, nên các đội ngũ chế tác lại phải thiết kế các dáng tượng Dê khác nhau để phù hợp với phiến gỗ hóa thạch. Năm nay VinaTAB chỉ chế tác duy nhất 10 bộ Tam Dương ( kích thước nhỏ, giá bán dự kiến 80 triệu/ bộ ) và một bộ Tam Dương kích thước lớn (giá bán dự kiến 500 triệu đồng). Giá bán các mẫu tượng Dê đơn lẻ thì giá dao động từ 4 triệu đến 8 triệu đồng tùy theo kích thước khác nhau.Khác với các mẫu Dê phong thủy đang bán trên thị trường được làm chủ yếu từ bột đá, hoặc Composit sau đó được sơn lớp vàng giả lên bề mặt nên khá rẻ. Còn các sản phẩm do VinaTAB chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi tay khéo léo của người Việt. Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất, sau đó được phủ một lớp vàng ròng lên giúp sản phẩm bền mãi với thời gian – Hiện VinaTAB cũng đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng, ngoài một số khách lẻ thì chủ yếu vẫn là nhóm khách hàng Doanh nghiệp như các Ngân hàng, các Tổng công ty lớn – Anh Ngọc cho biết thêm.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng VinaTAB và các đại lý trên Toàn quốc.

 

Theo mavang.vn