Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • 5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực chuẩn

5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực chuẩn

Kinh doanh đồ chơi trẻ em được xem là một ngành nghề rất có tiềm năng bởi hiện nay các bậc phụ huynh rất chú trọng đến việc lựa chọn đồ chơi cho con cái của mình. Những kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em dưới đây hẳn sẽ giúp bạn rất nhiều nếu có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này.

1.  Xác định nguồn vốn

 

5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực chuẩn

 

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em đầu tiên mà tất cả mọi người cần biết đó là nguồn vốn. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi không có vốn chúng ta không thể nào tiến hành kinh doanh được.

 

Nguồn vốn dành cho kinh doanh đồ chơi trẻ em khá nhiều như: mặt bằng, nhập hàng, quầy kệ tủ trưng bày… Tất cả đều cần đến vốn nên bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng. Nếu bản thân có vốn bạn có thể mở cửa hàng nho nhỏ, hoặc có thể vay người thân, bạn bè hoặc góp vốn chung để làm việc. Nhưng phải vạch ra một bảng kế hoạch về các khoản chi phí cần dùng nhé.

 

2.  Lựa chọn địa điểm kinh doanh

 

Việc bạn kinh doanh có tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào mặt bằng, địa điểm mà bạn lựa chọn để mở cửa hàng đồ chơi trẻ em. Khi chọn địa điểm chúng ta cũng nên xác định thành phần đối tượng mà mình muốn hướng đến là ai, người có thu nhập thấp, trung bình hay cao. Việc phân chia đối tượng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm, mặt hàng tương xứng và phù hợp nhất.

 

3.  Sản phẩm phải đa dạng

 

5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực chuẩn

 

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua và cũng là kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực kỳ quan trọng chính là sự đa dạng của sản phẩm. Hiện tại đồ chơi trẻ em có rất nhiều sản phẩm khác nhau, khi lựa chọn chúng ta cần tạo nên sự đa dạng cho cửa hàng của mình để bé có nhiều sự lựa chọn.

 

Đặc biệt, các đồ chơi mà bạn kinh doanh tốt nhất nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bởi các phụ huynh rất quan tâm đến vấn đề này. Sự đa dạng sản phẩm sẽ là kinh nghiệm và bí quyết giúp bạn thành công khi kinh doanh đồ chơi.

 

4.  Tầm quan trọng của thiết kế bài trí cửa hàng

 

5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực chuẩn

 

Mỗi cửa hàng sẽ có một cách thiết kế, bài trí riêng để tạo nên dấu ấn với người tiêu dùng và nhất là trẻ em. Khi bạn đã quyết định kinh doanh đồ chơi trẻ em thì việc bài trí sao cho ấn tượng, bắt mắt lại càng quan trọng hơn rất nhiều.

 

Một cửa hàng đồ chơi cần phải có nhiều màu sắc, sinh động, có các hình dán ngộ nghĩnh đáng yêu để thu hút sự chú ý của bé. Chú ý, tạo ra sự khác biệt cho cửa hàng đồ chơi của mình nhé.

 

5.  Đào tạo nhân viên

 

5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cực chuẩn

 

Kinh nghiệm cuối cùng trong việc kinh doanh cửa hàng đồ chơi trẻ em đó là đào tạo các nhân viên bán hàng của mình. Người bán cần phải có kinh nghiệm trong việc tư vấn, lựa chọn đồ chơi phù hợp với trẻ và tạo sự cuốn hút với bé.

 

Mong rằng với 5 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em mà chúng tôi mách trên sẽ giúp bạn thành công khi khởi nghiệp. Hãy ghi nhớ và thực hiện để có thể “làm giàu” trong lĩnh vực này nhé.

LÊ THÙY (TỔNG HỢP)