Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • 5 bài học thời trang không thể bỏ qua từ quý ông nước Ý

5 bài học thời trang không thể bỏ qua từ quý ông nước Ý

Một khi các tuần lễ thời trang trên thế giới bắt đầu, rất có thể đó là những cuộc chiến thời trang giữa các xu hướng và bạn khó có thể theo kịp giữa muôn vàn phong cách của các mẫu thiết kế.

Một trong những sự kiện thời trang danh tiếng trên toàn thế giới, nơi quy tụ những fashionisto đồng thời cũng là địa điểm lý tưởng cho cánh mày râu thể hiện phong cách lịch lãm của mình – hội chợ thời trang Florence.
 
59.000 m2 trên đường phố cổ kính Florence nước Ý đã trở thành sàn catwalk bất đắc dĩ cho các quý ông yêu thời trang. Đây là giấc mơ của tất cả những chàng trai yêu thích cái đẹp.
 
Pitti Uomo luôn là nơi khởi  nguồn cho những xu hướng phong cách lịch lãm, nó gần như đại diện cho vẻ đẹp của các quý ông nước Ý, mỗi bước đi, mỗi góc đường của thành phố Florence khi sự kiện này được tổ chức đều là sự hiện diện của nguồn cảm hứng thời trang bất tận.
 
 
 
Dưới đây là danh sách những xu hướng quan trọng nhất dành cho nam giới được rút ra lễ hội Pitti Uomo năm nay.
  
1. Suit xanh là trang phục áp đảo
 
Trong mùa thu đông 2013, có vẻ như những bộ suit xanh Navy là xu hướng được ưa chuộng và phát triển nhanh chóng nhất trong cộng đồng ý phục nam giới. Cho tới thời điểm này, xu hướng xuân hè 2014, màu xanh vẫn chưa hề hạ nhiệt mà còn có chiều hướng mạnh mẽ hơn tước.
 
Đường phố Florence năm nay tràn ngập sắc xanh từ các bộ suit 3 mảnh, blazer…Xanh là màu sắc lý tưởng cho mọi sự lựa chọn của quý ông, cho phép các chàng thoải mái trong các hoạt động của mình.