Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • 4 ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận bạn nên thử

4 ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận bạn nên thử

Trong kinh doanh ý tưởng đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định nhiều đến sự thành bại của bạn. Bạn có đam mê, nhiệt huyết đang cháy bỏng nhưng vẫn chưa tìm được ý tưởng để bắt đầu vậy hãy xem qua những ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận mà chúng tôi “mách nước” sau đây nhé.

1. Thử sức với đồ handmade

 

Thử sức với đồ handmade

 

Nếu bạn không có nhiều vốn nhưng lại có sự khéo léo, sáng tạo và thích làm những sản phẩm không đụng hàng thì ý tưởng về kinh doanh đồ handmade sẽ là gợi ý rất tuyệt vời đấy nhé. Đây là một hình thức kinh doanh không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể thu về nguồn lợi đáng kể rồi đấy.

 

Đồ handmade hiện nay rất đa dạng và phong phú, mọi người có thể tìm hiểu và tham khảo thêm trên các website trong và ngoài nước, càng độc đáo, càng lạ sẽ càng thu hút và đắt hàng. Bạn có thể quảng cáo chúng thông qua mạng xã hội để sản phẩm tiếp cận được nhiều người hơn và nhất là không tốn phí.

 

2. Hãy nghĩ đến phụ kiện thời trang

 

Hãy nghĩ đến phụ kiện thời trang

 

Một trong những sản phẩm không bao giờ lỗi thời và luôn cần thiết cho con người đó chính là phụ kiện, các sản phẩm thời trang. Khách hàng của mặt hàng này rất đa dạng, từ già đến trẻ đều cần nhưng quan trọng là bạn phải chọn được sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp và nhất là đánh vào từng đối tượng cụ thể.

 

Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận mà rất nhiều người đang theo đuổi bởi nếu thành công, có được lượng khách hàng bạn sẽ thu về vài triệu thậm chí vài chục triệu đồng mỗi tháng. Chú ý, chọn nguồn hàng chất lượng hoặc nếu có thể hãy tìm xưởng may gia công may theo mẫu mà bạn đặt hoặc khách yêu cầu sẽ mang về lợi nhuận cao hơn.

 

3. Hướng đến sản phẩm dành cho trẻ em

 

Hướng đến sản phẩm dành cho trẻ em

 

Ngày nay, các ông bố bà mẹ sẵn sàng chi nhiều tiền để sắm sửa cho con em mình những bộ quần áo đẹp, đạt chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bé. Ngoài ra, những sản phẩm khác như tả, sữa, dầu gội, đồ chơi, sách nuôi con… cũng rất được quan tâm. Bạn cũng có thể dựa vào đây để kinh doanh vì mặt hàng này cũng sẽ mang lại lợi nhuận khá cao.

 

Nếu chưa có nhiều vốn bạn có thể kinh doanh ở 1 vài sản phẩm đặc thù như quần áo trẻ em, đồ chơi, còn nếu có nguồn vốn mạnh sẽ đầu tư đa dạng hơn. Với các loại sản phẩm này không nhất thiết phải có hẳn một cửa hàng mà chỉ cần bán hàng online, đăng hình lên website, mạng xã hội… Cũng như quần áo dành cho người lớn bạn nên chú trọng chất lượng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ bởi đây là mối quan tâm lớn của bậc làm cha mẹ.

 

4. Khởi nghiệp cùng thực phẩm xanh, sạch


Khởi nghiệp cùng thực phẩm xanh, sạch

 

Ăn uống là nhu cầu lớn nhất hiện nay của mọi người, vấn đề thực phẩm bẩn đang tràn lan khắp nơi khiến nhiều người hoang mang và trở thành vấn nạn của xã hội. Nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền để được thưởng thức thực phẩm xanh, sạch và an toàn. Do đó, khởi nghiệp với việc cung cấp thực phẩm sạch đang là xu hướng và hứa hẹn sẽ thu về nguồn lợi khổng lồ cho bạn.

 

Bạn có thể tìm các nguồn hàng thực phẩm thật sự chất lượng để cung cấp cho thị trường hoặc là kinh doanh các loại dụng cụ trồng trọt như: cây giống sạch, đất sạch, phân bón, dụng cụ trồng rau… sẽ là một ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận và hốt bạc.


 
LÊ THÙY (TỔNG HỢP)