Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • 4 siêu xe đắt nhất thế giới 2016

4 siêu xe đắt nhất thế giới 2016

4 siêu xe đắt nhất thế giới 2016 có tên Aston Martin AM-RB 001, Ferrari LaFerrari Aperta, McLaren P1 LM… hiện đang rất hot ở thời điểm hiện tại và có thể là năm sau.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 4 siêu xe đăt nhất thế giới 2016 nhé

 

Aston Martin AM-RB 001 

 

Aston Martin AM-RB 001 được thiết kế và lấy cảm hứng từ dòng xe đua F1. Đây là loại xe kết hợp giữa hãng xe Anh Quốc và đội Red Bull Racing. 

 

 

Hiện nay, siêu xe này có giá là 3,9 triệu USD và được ra mắt vào cuối tháng trước tại Anh. Đây cũng là mẫu siêu xe đắt nhất thế giới chạy phố đầu tiên được thiết kế bởi bàn tay khéo léo của kỹ sư hàng đầu giải đua F1 – Andrian Newey.

 

Xe được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên và được kết hợp cả hệ thống bảo tồn năng lượng của xe đua công thức F1. Chiếc xe này mới được ra mắt năm nay nhưng sẽ đến tay khách hàng vào năm 2018. Bạn chạy thử sẽ xuất hiện năm 2017.

 

Ferrari LaFerrari Aperta 

 

Siêu xe mui trần có tên Ferrari LaFerrari Aperta một trong những siêu xe đắt nhất thế giới đã xuất hiện trên đường chạy đặt trụ sở của Ferrari tháng 7 năm nay. Siêu xe bạt triệu USD này sẽ được bán ngoài thị trường năm 2017.

 

Siêu xe bản Ý này sẽ có những đặc tính vận hành tương tự như bản couple dù cho trọng lượng xe tăng lên đáng kể. Xe được trang bị động cơ V12 6,2 lít và hệ thống Hybrid HY-KERN đẩy công suất lên đến 950 mã lực.

 

 

Khách hàng khi mua xe có thể lựa chọn mua xe mui mềm hoặc mui carbon. Đây là dòng xe sản xuất có giới hạn và giá thành hiện nay nằm ở múc 3,8 triệu USD.

 

McLaren P1 LM 

 

McLaren P1 LM là phiên bản mới và cũng là bản nâng cấp của những chiếc xe P1. Mẫu xe được sản xuất bởi Lazante Motorsport. So với những mẫu xe khác chạy trên đường đua P1 GTR thì phiên bản McLaren P1 LM có trọng lượng nhẹ hơn và đã được thay đổi một số chi tiết ở cả  2 hệ thống làm mát và cánh gió sau. Hiện nay, giá của siêu xe này đang ở mức 3,7 triệu USD.

 

>>> Các dòng xe hơi Luxgen thông dụng

 

Icona Vulcano Titanium

 

Icona Vulcano Titanium  là siêu xe đầu tiên xuất hiện với vật liệu titan. Mẫu xe này được thiết kế bởi hãng xe Icona của Ý. 

 

 

Siêu xe triệu đô này được thiết kế với nhiều đặc tính đặc biệt của những mẫu xe nổi tiếng khác. Icona Vulcano Titanium được trang bị động cơ V8 6,2L với công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đong đến 820Nm tại 6,600 vòng/phút. Được biết rằng Icona Vulcano Titanium có khả năng tăng tốc trong thời gian ngắn 2,8 giây từ 0 đến 100 km/h và vận tốc tối đa có thể đạt được lên tới 355 km/h. So với 3 mẫu xe trên thì Icona Vulcano Titanium có giá thành chỉ khoảng 2,7 triệu USD.

 

Vậy là các bạn đã tìm hiểu 4 mẫu siêu xe đắt nhất thế giới rồi đấy, bạn thấy mẫu xe nào ấn tượng với mình nhất?

 

Hãy theo dõi những bài viết sau để cập nhật thêm nhiều thông tin về thị trường siêu xe thế giới hơn nhé.

 

TÚ LIÊN (TỔNG HỢP)